Showroom Mercedes-Benz khai trương tại OfficeHaus

Ngày Đăng:

Đây sẽ là tòa phức hợp bao gồm văn phòng cho thuê và showroom trưng bày xe với diện tích sàn lớn, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại.

anh Viber 2023 02 25 17 33 06 866 Showroom Mercedes-Benz khai trương tại OfficeHaus

 

Vietnam Star Automobile là đại lý phân phối, chịu trách nhiệm xây dựng, điều hành showroom. Không gian mới và vị trí thuận lợi sẽ là yếu tố hứa hẹn giúp nhà phân phối này phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dùng Mercedes-Benz tại TP HCM.

“Showroom mới tại OfficeHaus sẽ thay thế chi nhánh Mercedes-Benz Trường Chinh, đồng thời là chi nhánh cao cấp nhất, đạt chuẩn “MAR 2020″ đầu tiên tại TP.HCM, với các yếu tố thẩm mỹ, công nghệ nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng”, ông John White – CEO Vietnam Star Automobile nói.

tempImageM6jteN Showroom Mercedes-Benz khai trương tại OfficeHaus

Đại diện Vietnam Star Automobile cho biết thêm, điều tạo nên sự khác biệt ở các showroom chuẩn MAR 2020 là ứng dụng công nghệ hiện đại vào quy trình phục vụ khách hàng. Khi khách hàng lái xe đến đại lý, biển số sẽ được quét, gửi đến chuyên viên với đầy đủ thông tin chi tiết. Sau đó, tùy nhu cầu, họ sẽ được kết nối với đúng đối tượng, từ nhân viên bán hàng, đội ngũ quản lý hoặc cố vấn dịch vụ chỉ qua một phím bấm.

Điều này hứa hẹn sẽ giúp khách hàng khi đến Mercedes-Benz đều tìm thấy sự chuyên nghiệp và tương đồng ở tất cả chi nhánh chuẩn MAR 2020 trên toàn cầu.

Ngoài ra, tòa văn phòng OfficeHaus được kỳ vọng là một trong những “địa chỉ đáng mong đợi nhất” cho phân khúc bất động sản thương mại cao cấp tại Việt Nam. Dự kiến, tòa nhà sẽ khai trương vào quý IV năm nay. OfficeHaus sẽ là địa điểm đặt văn phòng cho Mercedes-Benz và một số doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tài chính, kỹ thuật, logistics.

Sở hữu không gian đạt chứng chỉ “LEED Gold”, OfficeHaus hứa hẹn sẽ mang đến môi trường làm việc ứng dụng công nghệ thông minh không tiếp xúc đầu tiên tại Việt Nam.

tempImagebCyqj8 Showroom Mercedes-Benz khai trương tại OfficeHaus

Nằm giữa khu dân cư Celadon City (Tân Phú), gần sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, tuyến metro mới và các khu thương mại lớn chỉ vài cây số, OfficeHaus được kỳ vọng sẽ kết nối nhiều khách thuê tiềm năng trong khu vực. Một trong những khách thuê chủ chốt của tòa nhà chính là showroom Mercedes-Benz, khi hãng xe dự kiến thuê toàn bộ tầng trệt và một phần tầng một. Đại lý Mercedes-Benz có kế hoạch sẽ hiện diện ở OfficeHaus trong ít nhất 10 năm.

Ông White chia sẻ: “Chúng tôi có một số tiêu chí nhất định trước khi lựa chọn địa điểm như vị trí địa lý là yếu tố đầu tiên và đóng vai trò quan trọng. OfficeHaus nằm cạnh AEON Mall Tân Phú, nơi có tệp khách hàng phù hợp với Mercedes. Hơn hết, tòa nhà OfficeHaus còn đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng riêng của Mercedes”.

JIN 1465 Showroom Mercedes-Benz khai trương tại OfficeHaus

Phòng Maybach Louge đầu tiên và duy nhất tại TP. HCM

Nhận tư vấn nhanh
0888 880 009
0888 880 009
Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD