Mercedes-Benz ra mắt Đại lý Mercedes-Benz Haxaco Cần Thơ

Ngày Đăng:

Với cam kết đi cùng sự phát triển của ngành ô tô trong nước, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng hệ thống đại lý tại các thành phố lớn trên cả nước. Nâng tổng số Đại lý trên toàn quốc lên con số 17, MBV tiếp tục giữ vững vị thế hãng xe sang có mạng lưới đại lý lớn nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam.

MERCEDES-BENZ MỞ RỘNG VÀ NÂNG CẤP NHIỀU ĐẠI LÝ

Trong tháng 7 này, MBV đã chào đón 2 sự kiện quan trọng về việc mở rộng và nâng cấp hệ thống Đại lý, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong phân khúc xe sang. Ngày 17/7/2022, Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh đạt chuẩn MAR 2020 – Tiêu chuẩn tiên tiến nhất về Đại lý của Mercedes-Benz thế giới – đã chính thức được nâng cấp, cung cấp đầy đủ dịch vụ bán xe mới, dịch vụ sửa chữa và cung cấp phụ tùng. Showroom được đặt tại Trần Phú, Khu 4, Phường Hà Khánh, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh sở hữu diện mạo đẳng cấp cùng chất lượng dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn cầu. Từ mô hình Xưởng Dịch vụ chính hãng, Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh đã nâng cấp trở thành Trung tâm Bán hàng & Dịch vụ với đầy đủ các chức năng để phục vụ tất cả các nhu cầu sở hữu xe Mercedes-Benz của khách hàng trên tổng diện tích lên tới 4.359m2.

Vào ngày 24/7, MBV tiếp tục cùng Công ty cổ phần Dịch vụ Ô tô Hàng Xanh (Haxaco) chính thức khai trương Đại lý Mercedes-Benz Haxaco Cần Thơ, đại lý đầu tiên của Haxaco được xây dựng theo tiêu chuẩn MAR 2020 của Mercedes-Benz. Đây cũng là đại lý đầu tiên của hãng xe Đức tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Chia sẻ tại buổi lễ khai trương, ông Bradley Kelly, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam, nhấn mạnh: “Ngay từ những ngày đầu bước chân vào thị trường Việt Nam năm 1995, chúng tôi luôn tin rằng sự hài lòng của khách hàng không chỉ được tạo nên từ những dòng sản phẩm chất lượng mà còn đến từ các đại lý chính hãng chuyên nghiệp.”

MAR 2020 là tiêu chuẩn tiên tiến nhất mà thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh” áp dụng cho hệ thống đại lý trên toàn cầu với dịch vụ tư vấn 5 sao và hệ thống tương tác kỹ thuật số. Tiêu chuẩn MAR 2020 hướng đến việc kết nối thế giới thực và thế giới kỹ thuật số tiến gần nhau hơn. Việc áp dụng các công nghệ số tối tân vào quy trình phục vụ chính là yếu tố quan trọng giúp MAR 2020 tạo nên trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng. Tiêu chuẩn MAR 2020 đã được áp dụng tại các đại lý Mercedes-Benz Việt Nam từ năm 2019, bắt đầu từ Đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Mercedes-Benz đã thành công sở hữu hệ thống 17 Đại lý trên khắp cả nước – tiếp tục giữ vững vị thế hãng xe sang có mạng lưới đại lý lớn nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam.

MỞ RA NHỮNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ SANG TRỌNG TẠI KHU VỰC ĐBSCL

Mercedes-Benz Haxaco Cần Thơ đã trở thành đại lý thứ 5 của Haxaco trên bản đồ hệ thống Mercedes-Benz tại Việt Nam và là Đại lý ủy quyền duy nhất tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long với tất cả những trang thiết bị hiện đại theo đúng tiêu chuẩn MAR 2020. Tọa lạc tại số 102 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ, Đại lý Mercedes-Benz Haxaco Cần Thơ có tổng diện tích lên tới hơn 4.000 m2. Đại lý được đầu tư máy móc, dụng cụ, nội thất sang trọng, hiện đại bậc nhất và nhập khẩu hoàn toàn.

Phòng giao xe riêng biệt giúp tạo nên những giây phút riêng tư và trang trọng cho khách hàng khi nhận xe. Bên cạnh đó, Showroom được trang bị màn hình LED và standee cảm ứng giúp khách hàng có thể tham khảo cấu hình xe, lựa chọn màu sơn, màu nội thất theo ý thích cá nhân. Sự chăm chút và tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất sẽ mang đến ấn tượng tích cực đối với những ai đặt chân vào showroom đúng chuẩn MAR 2020 của Mercedes-Benz.

Xưởng dịch vụ, khu đồng sơn và sửa chữa với diện tích hơn 2.500 m2 được chia thành 8 khoang dịch vụ cùng các khoang chức năng khác như khoang cân chỉnh bánh xe, hệ thống lái, bệ thử hệ thống phanh…Với quy mô và trang thiết bị hiện đại, Đại lý Mercedes-Benz Haxaco Cần Thơ dự kiến có thể phục vụ lên tới hơn 10.000 xe mỗi năm. Phòng sơn theo tiêu chuẩn Level 1 được Haxaco đầu tư toàn bộ máy móc nhập khẩu từ nước ngoài, với công nghệ sơn mới thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng. Tay nghề kỹ thuật viên tại đây được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn Mercedes-Benz với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sửa chữa xe sẽ mang lại sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Đại lý Mercedes-Benz Haxaco Cần Thơ cung cấp đầy đủ dịch vụ bán xe mới, dịch vụ Service (Bảo dưỡng, sửa chữa) và Spare parts (Phụ tùng, phụ kiện), góp phần mang đến những trải nghiệm sang trọng, trọn vẹn và toàn diện hơn cho khách hàng ngay tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Nhận tư vấn nhanh
0888 880 009
0888 880 009
Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD