Mercedes-Benz GLB Facelift dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2023 – Kiểu dáng có nhiều thay đổi

Ngày Đăng:

Nhưng thay đổi về thiết kế của Mercedes-Benz GLB Facelift chủ yếu sẽ tập trung vào phần đầu và đuôi xe, trong khi phần thân gần như được giữ nguyên.

Mới đây, nguyên mẫu thử nghiệm của Mercedes-Benz GLB Facelift đã bị các tay săn ảnh “tóm” khi đi chạy thử nghiệm trên đường phố ở Đức. Nhờ đó mà chúng ta có cái nhìn khái quát về thiết kế của chiếc SUV này.

Qua những hình ảnh thử nghiệm có thể thấy, nguyên mẫu thử nghiệm của Mercedes-Benz GLB Facelift được che chắn khá kĩ ở phần đầu và đuôi xe. Điều này chứng tỏ những thay đổi trên Mercedes-Benz GLB Facelift chủ yếu sẽ tập trung tại hai vị trí này.

Ở phần đầu xe, kiểu dáng của bộ lưới tản nhiệt vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên phần rãnh lưới sẽ được tinh chỉnh lại. Tương tự, đèn pha vẫn được giữ nguyên thiết kế nhưng được nâng cấp đồ họa LED mang đến một cái nhìn mới mẻ hơn. Cuối cùng là các hốc hút gió và cản trước mới.

Hai bên thân xe không có gì thay đổi so với phiên bản hiện hành. Ở phía sau, chúng ta có thể thấy rõ thiết kế đèn hậu mới với các thanh ngang thay thế cho đèn vuông và sử dụng đồ hoạ LED được lấy cảm hứng từ xe Maybach. Các chi tiết còn lại của xe vẫn được giữ nguyên.

Giống với các mẫu Mercedes nhỏ gọn khác (A-Class, B-Class, CLA, GLA), GLB cũng sẽ nhận được một loạt các nâng cấp bên trong nội thất. Dự kiến, cặp màn hình kép nằm ngang vẫn được giữ nguyên trên Mercedes-Benz GLB Facelift nhưng đồ hoạ sẽ được cập nhật với nhiều tính năng mới được bổ sung. Tiếp đến là bảng điều khiển trung tâm với giao diện mới, loại bỏ touchpad, vô lăng và các tùy chọn màu nội thất mới. GLB Facelift sẽ vẫn thực dụng như trước với 7 chỗ ngồi.

Về truyền động, rất có thể Mercedes-Benz GLB Facelift vẫn được giữ nguyên các tuỳ chọn động cơ như phiên bản hiện hành nhưng được tinh chỉnh lại để thân thiện với môi trường hơn. Tại châu Âu, mẫu xe này đang được cung cấp các hệ truyền động xăng, diesel và plug-in hybrid. Tất cả các biến thể sẽ được cung cấp độc quyền hộp số tự động. Mặt khác, thị trường Mỹ sẽ nhận được động cơ tăng áp 2.0 lít, với tùy chọn dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4Matic.

Tại Mỹ, GLB-Class là một mẫu xe “ăn khách” trong dòng sản phẩm của Mercedes. Vào năm 2021, hãng xe Đức đã bán ra được 26.677 chiếc Mercedes-Benz GLB.

Nhận tư vấn nhanh
0888 880 009
0888 880 009
Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD